[Sequel|M] Khi Tao hỏi Kris yaoi là gì [ChanBaek|Completed]

Au: Chan

Pairing: ChanBaek (main)

Category: H, oneshot, sequel

Lâu rồi mới comeback =.= Bữa giờ lười edit fic trung quạ =v=

START~

Đêm hôm qua Baekhyun vừa về KTX liền ngủ thiếp đi không biết trời trăng mây gió gì, cậu thật sự rất mệt mỏi vì sự kiện đến gần nửa đêm mới kết thúc. Chanyeol ôm cậu từ đằng sau, lúc đang ngủ cậu có mơ màng nghe Chanyeol quát ai đó một chút, rồi lại thấy anh kéo chăn kín mít ôm cậu tiếp tục ngủ.
Sáng nay tỉnh dậy liền thấy giường mình trống trống, Chanyeol không ngủ tới trưa thì thôi, chứ dậy vào cái giờ này thì quả là hoang đường. Baekhyun kéo chăn xuống nửa mặt, thấy giường bên kia anh Kris đang ôm Tao ngủ như chết. WTFFF?? Sao Kris lại ngủ ở đây, anh Minseok đâu rồi?
Baekhyun rời giường, uể oải nhấc thân người ra khỏi phòng, mọi động tác đều thật khẽ vì sợ hai người nọ thức giấc.
Baekhyun đến tủ lạnh lấy chai nước ra tu ừng ực, xong liền “A~” một tiếng vì cổ họng lạnh đến tê dại buốt đến từng sợi thần kinh. Sau khi uống nước xong lại đi đến cửa phòng vệ sinh, vừa đi vừa lẩm bẩm không biết Chanyeol biến đi chỗ quái nào rồi.
Vừa đặt tay lên nắm cửa, cánh cửa đã bật mở, Chanyeol bước ra ngoài trông thấy Baekhyun có hơi ngẩn ra một xíu.
“Baek dậy rồi? Khó chịu ở đâu hay sao dậy sớm thế?”
Nói xong liền một lượt nhìn từ đầu xuống chân con người ta, Baekhyun mặc áo ba lỗ màu xanh rêu làm nước da trắng muốt của cậu nổi bật lên cả. Tối qua lúc thay đồ cậu có mang chiếc quần bò màu trắng, nhưng lúc ngủ lại cởi ra đạp xuống chân giường, lúc dậy còn sớm không có ai nên liền long nhong đi lại mà không mang quần ngoài (Chan: còn sịp vẫn mang nha =))) ) Chanyeol cũng không phải chưa từng thấy bộ dạng này của cậu bao giờ. Nhưng ánh mắt lúc này của anh khiến Baekhyun quơ quơ tay trước mắt, hoàn toàn mất tập trung.
“Này! Em nói anh có nghe không đó Yeollie?”
“Hả? À…” Chanyeol nhìn Baekhyun, chẳng qua trong lúc Chanyeol đang mất tập trung thì Baekhyun đã trả lời rằng cậu chỉ dậy uống nước và tìm Chanyeol thôi. “À, em tính đi vệ sinh hả? Vào đi” Vâng và câu trả lời của Chanyeol hẳn rất liên quan.
Baekhyun còn ngơ ngác chưa hiểu gì thì Chanyeol đã lẹ lẹ mà đi về phòng. Baekhyun cũng thật tình mà vào phòng vệ sinh soi gương, thấy mặt sau khi ngủ một giấc dậy thì phờ phạc không tả nổi, mắt còn hơi sưng sưng. Cậu đưa tay vỗ vỗ hai má, tươi lên nào, xấu như vậy hèn gì Chanyeol nhìn cậu soi xét mãi.
~
Chanyeol mở cửa phòng bước vào, liền thấy hai người kia đang ôm nhau ngủ cứng ngắc. Thật là phát điên vì không thể lao đến bóp chết kẻ khơi chuyện kia được (Chan: Yeol nói ai vậy?; Yeol: Là anh Kris đó!! =_=; Chan: Kẻ khơi chuyện không phải Tao sao, cậu ấy hỏi Kris trước mà~; Yeol: Ảnh không trả lời lại đi động luôn >_<; Chan: Đã hỏi xong =.=~) báo hại cậu cả đêm căm phẫn nằm trên giường, đến sáng chịu không nổi liền vào phòng vệ sinh tự cứu bản thân.
“Yeollie~” Baekhyun vào phòng từ khi nào liền phóng thẳng lên giường nằm cạnh Chanyeol. Bất giác lùi ra một chút, Chanyeol hận mình vì bản thân bỗng dưng cảm thấy như thiếu niên đang tuổi dậy thì. (Chan: Thì đúng rồi~; Yeol: Cái gì? =”=; Chan: Dạ không có gì =.=~)
“Sao anh Kris lại sang đây ngủ?” Baekhyun đem thắc mắc nãy giờ của mình hỏi Chanyeol. Cậu nằm sấp bên cạnh Chanyeol, đưa ngón tay trỏ thon dài vẽ vẽ gì lên cánh tay của Chanyeol, cảm giác nhồn nhột.
“Em cũng thấy đó, là sang ngủ với Tao” Chanyeol cảm giác nhột ở bắp tay nhưng vẫn không động đậy gì, thật ra đã quen với mấy trò mèo này của Baekhyun lâu rồi.
“Uầy~ Không phải có hơi…” Baekhyun đột nhiên ngắt ngang “Mà có sao, đáng lẽ anh quản lí phải cho họ ở chung phòng mới đúng” Nghĩ lại cậu cũng thấy thiệc cho KrisTao, được ở chung phòng như cậu và Chanyeol không phải vui hơn rồi sao. (Chan: Anh trai, tại sao lại chia cách KrisTao?; Quản lí-nim: Một ChanBaek là đủ rồi; ChanBaek: Tụi em làm gì??? *giãy đành đạch*; Chan: Hiểu rồi =.Biểu tượng cảm xúc smile
Chanyeol nhìn Baekhyun đang suy tư liền xoay người qua phía cậu, đưa tay chọt chọt má cậu “Em không ngủ tiếp sao? Hiếm lắm mới được nghỉ ngơi một ngày. Nằm xuống đây”
Nói rồi liền đặt tay trái xuống giường để Baekhyun nằm gối đầu lên, Baekhyun ngoan ngoãn xoay người vào lòng Chanyeol, tựa trán vào ngực anh, thì thầm “Ngủ, em còn muốn ngủ tiếp”
Bên kia hai người nọ cũng sột soạt đổi tướng nằm, Tao xoay người sang gác chân và tay lên người Kris, cơ bản chắc đang mớ ngủ tưởng là Minseok hay gối ôm gì đó. Căn phòng lại im lặng, bốn người tiếp tục vùi đầu ngủ cho tới khi ánh nắng mặt trời chuyển từ màu vàng chói chang sang màu cam sẫm.
~
“Đệt! Các cậu tính ngủ sang ngày luôn phải không? Là ngủ đông sao?”
Tiếng của Suho đối với những người đang yên giấc nồng giống như đang bắt loa phóng thanh công suất lớn rồi xoay vào phòng nói vậy. Bốn người nọ bị doạ đến giật mình, mở mắt ra đờ đẫn nhìn xem âm thanh khủng khiếp gì vừa phát ra vậy. Chưa kịp định hình thì Suho tiếp tục bước vào phòng đi thẳng đến giường của KrisTao.
“Coi kìa coi kìa! Nhóm trưởng” Vừa nói vừa kéo mền của KrisTao ra “Anh tính bỏ đói đàn em luôn phải không?”
Kris bị kéo bay chăn, cơ thể bỗng trở lạnh, rùng mình mấy phát, hai hàng chân mày như lưỡi gươm chau lại. Các cậu đói thì tự gọi thức ăn đi, liên quan quái gì đến việc anh ngủ sang ngày chứ. (Chan: Thật ra phải trách anh vô dụng, có dậy cũng không được việc gì mà~; Kris: Này! =”=; Chan: A haha đùa, là đùa nha~)
“Ok ok anh biết rồi” Vừa nói nhóm trưởng vừa bước xuống giường, liền quay lại gọi người bên cạnh “Tao à, dậy đi ăn nè đừng ngủ nữa” Đưa tay lay lay Tao đang say ngủ. Sehun đứng ngoài cửa phòng ló đầu vào xem kịch sẵn tiện lên tiếng “Suho huyng~ Mau ra đây với em, họ sắp diễn tuồng tình cảm mặn nồng rồi đó”. Suho nghe thấy Sehun gọi mình trong lòng liền mừng thầm “Ờ ờ phải ra chứ” Anh đây đâu có ngu ở lại coi phim tình cảm sến rện này nữa. Tiện đường đi ra cửa, Suho liếc mắt nhìn Chanyeol và Baekhyun đang ngủ ngay đó, sẵn chân đạp đạp Chanyeol “Dậy đi!!”.
Chanyeol mở mắt, mặt sưng lên do ngủ quá giấc, nhìn sang cạnh Baekhyun cũng không kém. Haizzz KTX đúng là chứa chấp một bầy heo chưa xuất chuồng mà.
~
Chanyeol trong phòng đang tắm, đội hình đông đúc khiến cho việc tắm của cả nhóm kéo dài từ xế chiều đến chập choạng tối. Thật tình là dân số đông quá cũng khổ mà.
Đang tận hưởng dòng nước nóng xả xuống cơ thể rất dễ chịu, cửa phòng tắm đột nhiên bật mở. Chưa kịp định hình thì Chanyeol đã thấy Baekhyun xách quần áo khăn tắm thản nhiên đi vào.
“Tắm chung tắm chung đi~” Baekhyun vừa nói vừa móc đồ lên thanh treo “Mọi người chỉ chờ chúng ta nữa thôi”
Chanyeol đờ người, cũng không biết phải phản ứng thế nào thì đã thấy Baekhyun cởi áo ra. Dáng người mảnh khảnh hiện ra trước mắt, làn da trắng sứ khiến Chanyeol dính chặt mắt vào không thể rời đi. Máu nóng bắt đầu dồn lên mặt, vừa cảm thấy bắt đầu khó thở thì bàn tay thon dài của Baekhyun đã áp ở đai quần cậu đang mặc.
“Khoan đã!” Chanyeol đột nhiên la lên khiến Baekhyun giật mình, cậu mở to hai mắt ngạc nhiên nhìn Chanyeol. Dường như nhận ra bản thân phản ứng hơi quá, Chanyeol liền giải thích “Ý anh là…anh gần tắm xong rồi, 5 phút nữa thôi, em hãy vào”
Baekhyun nhìn Chanyeol, một lúc lâu liền chuyển từ ngạc nhiên sang cười hì hì” Anh sao vậy? Lần đầu tiên em tắm chung với anh chắc” Cứ như vậy cậu cởi chiếc quần lửng màu trắng, còn thản nhiên tuột luôn cả quần trong màu hồng nhạt nga.
Cản cũng không kịp, Chanyeol chỉ biết đứng như trời trồng mà chiêm ngưỡng cơ thể hấp dẫn của chàng trai nhỏ nhắn trước mặt mình, hôm nay cơ thể của cậu đặc biệt hấp dẫn hơn bình thường. Chanyeol cứ như vậy nhìn Baekhyun di chuyển vào bồn tắm, không suy nghĩ nhiều, Chanyeol mở cửa nói lớn ra ngoài “Kris huyng~ Anh và mọi người đi ăn tối đi. Em và Baekhyun sẽ đến…ừm…sẽ ăn sau”
Câu thông báo cụt lủn trước khi tiếng cửa sập lại cái ầm. Mọi người há hốc mồm, hôm nay ChanBaek từ chối đi ăn à, trời mưa nga.
Baekhyun chưa kịp xả vòi sen, nghe Chanyeol nói liền giãy đành đạch quát “Tại sao phải ăn sau? Em đang đói muốn…” Chưa nói hết câu đã bị người kia nhấc bổng áp sát vào tường. Bị lạnh đột ngột, cậu ưỡn người ra trước để tránh cái lạnh gai người ở lưng, liền bắt gặp ánh mắt người kia có chút mờ mịt.
Baekhyun khẽ nuốt nước bọt, tình hình có vẻ tệ, vẻ mặt này của Chanyeol trông rất thú tính nga.
“Chan…Chanyeol…” Vừa lắp bắp mở miệng gọi tên liền bị người kia hôn xuống, anh áp môi mình lên môi cậu, không nhẹ nhàng từ tốn như mọi khi mà cảm giác như đang chiếm hữu, nhanh chóng đưa lưỡi bắt lấy cái lưỡi ngọt ngào của cậu. Baekhyun bất ngờ, muốn tránh né cũng không kịp, theo phản xạ mà đưa tay chạm vào bờ ngực săn chắc của Chanyeol, một tay giữ chặt bắp tay anh, cố gắng mà vẫn không kịp điều chỉnh hơi thở của mình. Chanyeol vẫn không có dấu hiệu nhẹ nhàng, ngược lại còn áp chặt thân người vào Baekhyun, đưa tay nâng người cậu lên để hai chân cậu quấn ngang hông mình. Bị nhấc lên đột ngột, nụ hôn của hai người bị đứt quãng giữa tiếng rên nhẹ của Baekhyun, lúc này cậu cảm nhận được vật cứng rắn của Chanyeol đang áp vào bụng mình.
Chanyeol dời nụ hôn lên tai cậu “Baek~” Hơi thở ấm nóng truyền đến tai khiến Baekhyun chợt run lên, giọng Chanyeol thật trầm bên tai cậu “Chuyện này…phải trách Kris với Tao…”
Baekhyun rùng mình, ban nãy cậu thấy tướng đi của Tao lúc rời giường rất kì nha, còn phải có Kris đỡ bên cạnh, trông hai người giống như cặp vợ chồng đang dắt nhau đi khám thai…haizzzz.
“A…” Baekhyun dường như hiểu ra có hơi muộn. Tổ tông ơi, có phải con cũng sắp rơi vào hoàn cảnh bi thương như Tao không? Còn đang than trách số phận mình sao bị kịch như vậy, Baekhyun chợt cảm thấy thân dưới bị bàn tay to lớn của Chanyeol thô bạo bắt lấy. Theo phản xạ liền cong người, cơ thể run lên, cậu bám hai tay lên vai Chanyeol, dùng sức mà như không cố đẩy anh ra “Đừng…Chanyeol…”
Chanyeol dĩ nhiên là không ngừng rồi, còn nhẹ nhàng di chuyển bàn tay chầm chậm, cảm nhận thân dưới của Baekhyun trong tay mình vừa nóng vừa căng lên. Quả thật là anh đã quá kiên nhẫn từ sáng đến giờ rồi nha, sắp chịu không nổi rồi.
“Park Chanyeol!!!” Baekhyun dùng chút ý thức cuối cùng la lớn “Em không muốn đi khập khiễng giống Tao đâu à nha!!!!”
Cậu nhắm chặt hai mắt, Chanyeol không những không nghe, còn quyết liệt hơn mà di chuyển bàn tay của mình. Baekhyun cắn răng, cậu thật sự chịu không nổi nữa, cảm giác bàn tay của Chanyeol thật ấm, thật thích a~ Ngoài miệng nói như vậy, nhưng thật ra lại không muốn anh ngừng lại. Chanyeol nhìn thấy Baekhyun cắn răng chịu đựng, cơ thể cũng uốn éo không ngừng trong lòng anh, bàn tay thon dài bấu vào da thịt trên vai anh mỗi lúc một đau hơn, bàn tay cũng gắt gao mà di chuyển nhanh hơn.
“Ưm…” Cuối cùng cắn răng không nổi mà phát ra tiếng rên nhỏ, đầu óc hoàn toàn trống rỗng, giống như tất cả mọi giác quan đều bận tụ tập ở nơi đang bị người kia nắm giữ trong lòng bàn tay. Chanyeol, tôi là muốn chửi cả nhà anh nhaaaa, khó chịu muốn chết, sắp chết rồi.
Một tay chống lên tường, một tay di chuyển lúc nhanh lúc chậm, Chanyeol quan sát được tất cả biểu cảm mê hồn của Baekhyun. Cơ thể cậu rất thành thật mà phối hợp với từng nhịp đưa đẩy gấp gáp của anh, cuối cùng chịu không nổi liền rên rỉ như chú mèo nhỏ ướt mưa “Yeol~ Em không…không chịu được nữa…ưm~”
Baekhyun thở gấp, cảm thấy thiếu oxy trầm trọng, bên dưới nóng đến độ toàn thân cậu như đang bị thiêu đốt. Cậu muốn phóng mọi thứ khó chịu ra ngoài, muốn phóng vào bàn tay ấm áp kia của Chanyeol.
“Phóng đi” Chanyeol gằn từng chữ, bàn tay cố ý dùng lực khiến toàn thân cậu đột nhiên co giật dữ dội, sự khó chịu tột cùng được cậu phóng thích ra tay của Chanyeol, nhường chỗ cho thứ khoái cảm điên cuồng khiến cậu ngửa đầu ra sau rên rỉ tận hưởng.
“Aaaaaaaa~”
Baekhyun thở dốc, oxy, cậu cần bình dưỡng khí gấp! Cảm giác phổi khô cháy, cơ thể dần thả lỏng sau khi thoải mái phóng thích. Dễ chịu~
Chưa kịp dưỡng sức, Baekhyun đã bị Chanyeol lật người lại, cậu chống tay vào tường để đỡ lấy cơ thể.
“Baek~ Ngoan chút nha…”
Chanyeol nói một câu, không biết là đang dỗ dành hay cảnh báo nữa. Đúng là trong những lúc này không thể nghe và hiểu kịp, mà phải nghe và cảm nhận.
“Aaaaaa”
Cảm giác cơ thể bị tách làm đôi khi mà Chanyeol đẩy ngón tay của anh vào bên trong cậu, dù phần chất lỏng có giúp anh vào trơn tru hơn thì đau vẫn là đau.
“Ngoan nào Baek” Chanyeol cố gắng dỗ dành cậu, thật ra anh đã căng đến đau nhức rồi, nhưng không thể nhanh được.
“Đau…Yeol em…ưng aaaaa~”
Baekhyun nói đứt quãng, Chanyeol đưa thêm một ngón tay vào trong, nhẹ nhàng rút ra lại đẩy vào. Baekhyun cắn răng, cậu cảm thấy anh đã gấp lắm rồi, sắp nhịn không nổi nữa. Chanyeol lập tức rút tay ra, gấp gáp đẩy vật căng nhức của mình vào bên trong cậu.
“Aaaaaaa mẹ nó!” Baekhyun chỉ kịp la lên, thật sự là đau sắp chết rồi.
“Shhhh Baek~” Cảm giác bên trong của Baekhyun thít chặt lấy mình, Chanyeol vỗ vỗ mông cậu “Baek~ Thả lỏng một chút”
Baekhyun đến ứa nước mắt, thả lỏng cái đầu anh, thật sự sao anh không có cái gì phát triển chỉ có mỗi cái kia lại lớn như vậy, đúng là giết người mà. Cậu cố gắng hít thở sâu, thả lỏng hông ra một chút, Chanyeol đưa tay xoa xoa lưng cậu kiểu an ủi như cố lên bae, anh tin ở bae mà.
Chanyeol mặc dù trong lòng rất gấp nhưng động tác vẫn từ tốn, anh nhẹ nhàng đưa đẩy bên dưới, muốn Baekhyun thích nghi trước. Thật ra cũng không vội, lúc đầu cứ từ tốn vậy, về sau sẽ quyết liệt hơn. (Chan: Nghĩ vậy trong lòng chứ gì? Gian xảo!; Yeol: Đệt! Là ai nói vậy?; Chan: …)
Baekhyun trong lòng lại dâng lên thứ khoái cảm kia, dưới thân cảm thấy nhộn nhạo, bắt đầu có chút bất mãn. Người kia rốt cuộc có nắm được ngôn ngữ cơ thể không vậy, sao tốc độ vẫn ung dung như thế chứ.
Baekhyun khẽ cựa quậy, cậu hạ thấp người xuống một chút ngay lập tức khiến Chanyeol tiến vào sâu hơn.
“Ưm…Yeollie…” Baekhyun bắt đầu thở dốc, cơ thể không ngừng thét gào đòi hỏi. Chanyeol giữ lấy hông cậu, hơi ấn xuống chút nữa, còn không quên ghé vào tai Baekhyun “Tăng tốc đây”
Nói rồi liền đâm một lần hoàn hảo vào nơi khoái cảm bên trong cậu. Sau đó liền rút ra, thật nhanh lại đâm vào chính xác điểm mẫn cảm đó. Cứ như vậy khiến toàn thân Baekhyun run lên không ngừng, vật căng cứng chuyển động bên trong cậu, mỗi lần đâm càng sâu hơn, càng chính xác hơn. Cơ thể cậu di chuyển theo mỗi cú thúc từ phía sau của Chanyeol. Baekhyun không kiềm được, tiếng rên ngày càng lớn, dường như không còn sức nghĩ đến việc che giấu nữa.
Chanyeol càng lúc càng mất kiên nhẫn, không kiềm chế nổi nữa mà thô bạo thúc vào cặp mông trắng mịn của Baekhyun. Cảm thấy đầu óc trống rỗng, chỉ muốn chiếm hữu người trước mặt, muốn khiến cậu thoả mãn mà gọi tên mình. Tiếng va chạm cơ thể ngày một gấp gáp, Baekhyun chịu không nổi liền rên rỉ như chú cún, âm điệu cầu xin, chính là đang cầu xin Chanyeol.
“Chanyeol~ Muốn anh…Haaaaa~” Chanyeol phía sau cũng thở dốc, hai tay đều giữ chặt hông cậu, cố định một chỗ để cậu trọn vẹn mà nhận từng cú thúc thật sâu. Cảm giác giữ chặt lấy Baekhyun, cảm nhận sự từng hơi thở của cậu, khiến cậu thoả mãn phải rên rỉ kêu tên mình, cảm giác cậu chính là của riêng Park Chanyeol này, thật hạnh phúc, khiến anh hạnh phúc đến phát điên lên.
“Baek~” Chanyeol gọi tên Baekhyun trong lúc thở dốc, phía dưới vẫn giữ nguyên tốc độ gấp gáp từng nhịp, cậu mê man rên rỉ, cơ thể ửng sắc tình, chính là bị Park Chanyeol đâm đến cuồng loạn, lúc này chỉ có thể nhắm mắt đón nhận, khoái cảm đến ồ ạt như vũ bão. “Em là của anh…của riêng Park Chanyeol này” Chanyeol vẫn thì thầm bên tai cậu, còn xấu xa ngậm lấy vành tai cậu, đầu lưỡi nhẹ nhàng mơn trớn. Bàn tay xiết chặt hông cậu, cảm thấy Baekhyun không chịu nổi nữa mà càng lúc càng vô thức xiết chặt bên dưới.
“Chanyeol~ Ưng haaaaaaaaaa~” Baekhyun rên lớn, cùng lúc Chanyeol gầm nhẹ bên tai cậu. Thứ chất lỏng ấm áp dâng trào trong cơ thể, toàn thân liền co giật kịch liệt, cậu cũng phóng thích lên bức tường gạch màu trắng. Cơ thể cậu liền mềm nhũn, đứng cũng không vững phải bám vào tường, Chanyeol còn đưa đẩy vài nhịp cuối cùng trước khi ngừng hẳn. Anh đưa tay đỡ Baekhyun trong lòng mình, cả hai cơ thể đẫm mồ hôi quyện với nhau. Chính là muốn được mãi mãi yêu thương người này, cậu chính là bảo bối của anh.
Chanyeol bế ngang Baekhyun trên tay, đặt cậu ngồi lên bồn rửa mặt, cơ thể Baekhyun ửng hồng, khuôn ngực phập phồng theo từng nhịp thở. Đưa tay vén tóc mái bết lại vì mồ hôi trên trán cậu, Chanyeol nhỏ nhẹ hỏi “Đói chưa?”
Baekhyun gật gật đầu, có hơi ngượng mà không dám nhìn thẳng người trước mặt.
“Đi tắm rồi dẫn em đi ăn tối”
Chanyeol nâng người cậu vào bốn tắm, đưa tay mở vòi sen, nước liền tuôn xuống có hơi lạnh. Nhìn hàng ngàn giọt nước theo làn da trắng nõn của cậu mà chảy xuống từ cổ xuống vai, Chanyeol tự rủa thầm “Shhhh mẹ nó…”
Lại đột ngột cao hứng nhấc bổng người Baekhyun lên áp vào tường “Lần này phải trách do em quá hấp dẫn nha Baek”.
Baekhyun một lần nữa bị người kia ra sức dằn vặt chiếm hữu liền gào lên trong vô vọng.
“Park Chanyeol!!!! Đồ khốn nạn nhà anh!!!!”
Sau đó mọi người cũng biết mà, ăn tối liền được chuyển thành ăn khuya.

THE END :)

Mọi người xem teaser “Sing For You” chưa nè????~ <3

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s