[Series-Drabble|SA][T] Nhật ký trên giường [KrisTao|Completed]

Au: chan :’)

Pairing: KrisTao..Phàm x Thao

Rating: T <3

Disclaimer: phi lợi nhuận xD

Category: love :”> cute..

Notes: .Over 90.000 views..THANK YOU <3

.KrisTao’s moment at airport

2. Nhật ký “ăn sáng” – Tao

1240623_400384706728889_857739537_n

.KRIeScorpio.

Ngày thứ nhất

Anh mở mắt, nhăn mặt nhìn quanh, em làm anh thức sao? T__T Anh ngồi dậy và em ngay lập tức đè anh xuống giường. Cái mền vẫn chưa đủ làm em cảm thấy ấm, phải khởi động đã >.<~

“Táo?”

Giọng nói trầm ấm vừa bị vỡ, em đến cười lăn lộn vì cái âm thanh như sét đánh ngang tai ấy thốt ra từ miệng anh. Được rồi, là em đó. Chỉ là sáng sớm và em cảm thấy hơi buồn chán thôi :’)

Tiếp tục công việc đang dang dở, đùa giỡn một tí với thành viên của anh cho đến khi cậu nhóc trỗi dậy, tiếng anh bên ngoài (cái mền, hiện Tao đang lúi húi trong cái mền giữa hai chân Kris ok? =))) ) với hơi thở mạnh ngắt quãng từng khúc một chưa đủ khiến em thỏa mãn. Em muốn nghe thấy anh phấn khích hơn cơ!

Ngậm lấy cậu nhóc, em sung sướng khi nghe thấy anh bên ngoài rít lên trong sự kích thích tột độ, cơ thể anh run run và cả bàn tay đang giữ lấy đầu em bên ngoài nữa, cậu nhóc đã vào sâu trong khoang miệng em như ý anh rồi đó đồ háo thắng! Từng nhịp từng nhịp lên xuống đều đặn, mỗi lúc một sâu hơn và nhanh hơn. Tiếng anh gầm gừ thật sự rất kích thích em đấy. Này, cậu nhóc của em cũng đứng dậy rồi nè! :v Em không kiềm nỗi mà cắn nhẹ vào anh làm tiếng thở dốc bật ra ngay lập tức và cơ thể anh cũng run lên theo sự kích thích đó. Em rất giỏi trong việc khiến anh thoải mái như này đúng chứ? =))

Sau một loạt hỗn độn hơi thở của anh và sau tiếng gầm nhẹ, một dòng nhiệt lưu vừa tuôn ra trong khoang miệng em đây, nhiều thật đấy! Tanh nồng và lờ lợ, em nghiện “món” này nhất đấy!

Không khí bên trong (cái mền =)) ) ngột ngạt và khó thở rồi, em ló đầu ra bên ngoài và dụi vào hõm cổ anh. Anh vẫn đang điều hòa nhịp thở, rồi một tay anh giữ lấy người em và đột ngột lật em trở xuống giường T__T Em quên là anh cũng cần “ăn sáng” nhỉ? =”=

Ngày thứ hai

Anh thức dậy rồi? Uốn người rồi lăn qua lăn lại như em bé, anh đôi khi có những hành động đáng yêu như thế này. Em trở lại giường, bữa sáng đã hoàn thành, à, vẫn chưa hoàn thành, nó còn thiếu “món khai vị” :”>

Cắn lấy đôi môi mềm mại của anh, cảm nhận được cái lưỡi hư hỏng nhưng nóng bỏng của anh bắt lấy lưỡi của em, anh thật nhiệt tình đấy và em cũng nên đáp lại sự nhiệt tình của anh chứ? Chúng ta không thể ngừng quấn lấy nhau vào mỗi buổi tối đi ngủ và mỗi buổi sáng thức dậy. Có vẻ như nó là một thói quen, em hay có thể cả anh cũng vậy, đều không muốn thay đổi nó.

Có vẻ như anh đang cố phá đi giới hạn, nè anh đi quá giới hạn rồi nghe rõ chưa? Đồ hư hỏng anh T__T lúc nào cũng không tự kiềm chế được bản thân mình. Bàn tay hư hỏng của anh đang đặt ở đâu vậy? Đây là món khai vị, không phải món chính.

Thôi được rồi, lúc nào với anh cũng phải là món chính hết! Cơ mà đây là nhật ký của em hay của anh thế?! Đồ hư hỏng Ngô Phàm!!!

.KRIeScorpio.

BONUS =)))))

bbabb7b1gw1ecrhb6a2txj20ju0rstcd

Advertisements

18 thoughts on “[Series-Drabble|SA][T] Nhật ký trên giường [KrisTao|Completed]

      1. =)))) chan cứ nghĩ viết lửng vậy nó mới hấp dẫn =))))) chan đang viết fic mới..hứa sẽ là fic ya =))))) nhớ đọc nhe!!~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s